A Lạp Thái Của Tôi

A Lạp Thái Của Tôi

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim a lap thai cua toi chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

Bộ phim A Lạp Thái Của Tôi thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. A Lạp Thái Của Tôi (To the Wonder 2024) được chuyển thể từ bộ tập văn xuôi cùng tên của Lý Quyên, kể về Lý Văn Tú là một thiếu nữ dân tộc Hán lớn lên ở Altay. Cô ấy luôn mơ ước theo đuổi giấc mơ văn học trong thành phố phồn hoa lộng lẫy. Nhưng quá nhiều cản trở và khó khăn đã làm cô gái nhụt chí và đành phải trở về úp mặt vào con sông quê cùng với mẹ mình để kinh doanh một cửa hàng nhỏ.

Sau khi gặp gỡ cậu bé Kazakh Batai, Văn Tú dần dần khám phá ra nhều điều thú vị.

Vốn chẳng thiết tha gì nhiều với nơi thảo nguyên mênh mông này nhưng Lý Văn Tú đã thực sự thay đổi để cảm nhận được tình yêu với vùng đất này kể từ khi cô gái gặp được một cậu bé tên là Kazakh Batai. Văn Tú dần dần khám phá ra vẻ đẹp của vùng đất Altay và nhận ra giá trị đích thực của quê hương.A Lạp Thái Của Tôi

Bộ phim A Lạp Thái Của Tôi (To the Wonder 2024) "Altay Của Tôi ", được đạo diễn bởi Đằng Tùng Tùng (Đưa Tôi Lên Mây Xanh).
Phim với sự tham gia diễn xuất của Mã Ý Lệ (Long Thành), Châu Y Nhiên (Cô Gái Sáng Ngời), Vu Thích (trong "Phong Thần Đệ Nhất Bộ: Triều Ca Phong Vân").
Đặc biệt hơn với sự tham gia diễn xuất của Tưởng Kì Minh (Cáp Nhĩ Tân 1944), Diêm Bội Lân (Cuộc Thi Hài Kịch Mỗi Năm Một Lần). 
Bộ phim hay Trung Quốc A Lạp Thái Của Tôi. Cập nhật phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại hệ thống phim vn2

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to install

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên vn2tv, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây).
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Cửu Lưu Bá Chủ

Cửu Lưu Bá Chủ

PHIM Trung Quốc
36/36
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9

PHIM Chiếu rạp
Full
Như Ý Phương Phi

Như Ý Phương Phi

PHIM Trung Quốc
40/40
vn2tv xem phim online sạch nhất VN - phim mới phim hay thuyết mình lồng tiếng vietsub, cập nhật nhanh nhất, chất lượng Full HD !